Xã Long Khánh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THÁI THỊ KIM HỒNG NHIỆM KỲ 2022-2024

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THÁI THỊ KIM HỒNG

NHIỆM KỲ 2022-2024

Thực hiện Kế hoạch số 36, ngày 25/4/2022 của  Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Khánh, được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Khánh, ngày 12/8/2022, Chi bộ Trường THCS Thái Thị Kim Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang– Phó Chủ tịch UBND xã Long Khánh.

Về phía nhà trường có đồng chí Lê Quang Minh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thông qua kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội. Để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị có 2 ý kiến tham luận: đồng chí Phạm Thị Thanh Vân với nội dung “Vai trò lãnh đạo của chi bộ đảng với hoạt động chuyên môn trong nhà trường”; tham luận của đồng chí Lê Thị Hoàng Yến về “Công tác tổ chức, xây dựng Đảng trong nhà trường”.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã bầu chi ủy chi bộ gồm các đồng chí: Lê Quang Minh, Võ Kỳ Huy Châu, Nguyễn Tố Hoa. Đồng chí Lê Quang Minh được bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang– Phó Chủ tịch UBND xã Long Khánh thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường THCS Thái Thị Kim Hồng phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024 đề ra. Đại hội chi bộ Trường THCS Thái Thị Kim Hồng nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đại hội

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024

Chi ủy chụp hình với lãnh đạo

Tập thể đảng viên Chi bộ Trường THCS Thái Thị Kim Hồng